Chính sách giới thiệu – môi giới

môi giới giới thiệu

Chính sách giới thiệu – môi giới

Tây Đô rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác là những nhà môi giới. Chuyên giới thiệu các dự án đầu tư đang trong kế hoạch triển khai đấu thầu.

Vì khả năng nắm bắt thị trường của cá nhân riêng lẻ là có giới hạn. Thấu hiểu điều đó Tây Đô rất hoan nghênh và vui mừng khi được các nhà giới thiệu chuyên nghiệp cùng hợp tác. Để từ đó công ty có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Để có thể hiểu rõ hơn xin liên hệ về số điện thoại 0909 774 600 . Tây Đô xin trân trọng đón chào.

Chính sách

Facebook

Chính sách

Tây Đô Sài Gòn cung cấp dịch vụ sản phẩm với mong muốn mang lại hiệu quả và lợi ích tối ưu cho quý khách hàng. Vì vậy chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi cung cấp dịch vụ luôn được Tây Đô đặc biệt quan tâm. Từ đó các sản phẩm và dịch vụ do Tây Đô cung cấp sẽ được chăm sóc theo cách tốt nhất, từ lúc bắt đầu hợp tác Tây Đô cam kết thưc hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết và sửa đổi theo yêu cầu từ khách hàng. Cam kết bảo đảm tiến độ bàn giao và an toàn lao động trong lúc thực hiện dự án.
Đào tạo cung cấp đội ngũ kỹ thuật đáp ứng tốt việc vận hành và kỹ thuật, bảo trì hệ thống.
Chế độ hậu mãi giúp chúng tôi cạnh tranh hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tây Đô luôn sẵn sangf cung cấp các thiết bị thay thế, bảo dưỡng khi khách hàng cần đến.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *