Home » Portfolio » Nhà Máy Xi Măng – Đối tác lớn

Nhà Máy Xi Măng – Đối tác trọng tâm

Tây Đô Sài Gòn tập trung chủ yếu đến khách hàng trong lĩnh vực xi măng. Trong đó các nhà máy xi măng với khối lượng hàng ngàn tấn lớn nhất Việt Nam hiện tại đang sử dụng dịch vụ của Tây Đô Sài Gòn.

Các hệ thống mà Tây Đô Sài Gòn cung cấp là một hệ thống toàn diện từ đầu đến cuối. Tích hợp đầy đủ các nhu cầu như vận chuyển, bơm thổi, lưu trữ các nguyên liệu như xi măng, tro bay,…. Được nghiên cứu và chế tạo theo tiêu chuẩn hàng đầu.

Có thể kể đến các nhà máy xi măng ở các cảng biển lớn như Quảng Ninh, Vũng Tàu. Và các nhà máy nằm sâu trong đất liền vận chuyển trên các cảng sông như Bình Phước. Ngoài cung cấp cho khách hàng trong nước, chúng tôi còn liên kết hợp tác với các đối tác tại các nước lân cận như Campuchia, Lào, ….  Tây Đô Sài Gòn hiện đang tổ chức nâng cấp nhà xưởng, nhằm đáp ứng tốt nhất cho các bản hợp đồng đang được Tây Đô thực hiện. Cùng với đó là xây dựng đội ngũ kỹ thuật giỏi đáp ứng nhu cầu vận hành tại chỗ.

Dịch vụ Tây Đô Sài Gòn mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, bên cạnh một mức giá hợp lý. Các sản phẩm được nghiên cứu theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng khu vực, địa điểm khác nhau. Tây Đô sẽ tư vấn cho khách hàng để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy hút thổi liệu