Máy bơm xi măng- Các thiết kế – Tây Đô Sài Gòn

hệ thống máy bơm xi măng

Máy bơm xi măng- Các thiết kế – Tây Đô Sài Gòn

Máy bơm xi măng ( máy hút xi măng ) , là loại máy cơ khí công suất lớn từ 50-200 tấn/giờ. Được lắp ráp và chế tạo theo yêu cầu thiết kế.  Với cấu trúc bao gồm: đế máy,  thân máy, cẩu hút, vít tải.

Trong đó các chi tiết máy được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các thiết kế:

  • Máy được lắp cố định: đây là máy được thiết kế lắp đặt cố định tại chỗ, không di chuyển được. Phù hợp nhu cầu sử dụng tại các nhà máy hoặc cảng có bến bãi chuyên sử dụng loại thiết kế này. Phần đế máy được lắp cố định.
  • Máy được lắp trên sà lan , tàu: loại thiết kế này có phần đế máy được lắp cố định trên sà lan hoặc tàu. Điểm khác biệt so với loại thiết kế cố định tại chỗ đó là sà lan hoặc tàu có thể di chuyển được. Loại thiết kế này mang tính ứng dụng cao hơn vì di chuyển được dễ dàng hơn. Có thể sử dụng tại nhiều địa điểm trên sông, biển.
  • Máy được lắp đặt trên xe rơ móc: cũng tương tự các thiết kế trên, điểm khác biệt loại thiết kế này ứng dụng cao cho các nhà máy không kết nối với sông, biển ( nằm trong đất liền ) hoặc nơi có độ sâu không phù hợp với các tàu trọng tải lớn. Vì lắp đặt trên xe, nên việc di chuyển dễ dàng, phù hợp vấn đề bảo dưỡng. Di chuyển  tránh các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa, bão, nắng nóng,….

Máy hút xi măng, công suất thiết kế từ 50-200 tấn/giờ. Phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng. Bảo hành bảo dưỡng tận tâm. Chế độ hậu mãi, thay thế, sữa chữa làm hài lòng khách hàng. Tây Đô Sài Gòn cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả cao, đúng tiến độ. Các linh kiện tạo nên sản phẩm đều đáp ứng yêu cầu kiểm định chất lượng cũng như an toàn.

Máy bơm xi măng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *