Máy hút thổi tro bay Tây Đô Sài Gòn

hệ thống máy bơm xi măng Vũng Tàu

Máy hút thổi tro bay, xi măng rời được Máy hút thổi Tây Đô chế tạo. Giúp giải quyết vấn đề cấp bách về vấn đề vận chuyển tro bay, xi măng. Các phương pháp vận chuyển khác thường sinh ra lượng bụi rất lớn. Với máy hút thổi dạng bột của Tây Đô cung cấp sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó. Nguyên liệu sẽ chỉ di chuyển trong các đường ống kín, không thể ra ngoài để gây ra bụi. Ngoài ra ở đầu ra nguyên liệu được Tây Đô sử dụng túi lọc bụi để tránh vấn đề bụi sinh ra ngoài.

Hiệu quả

Máy hút thổi xi măng rời giúp tiết kiệm cho người sử dụng về kinh tế. Vì khi sử dụng chỉ cần 1-2 công nhân vận hành, giúp giảm tối đa lao động con người. Nó còn giúp tăng năng suất công việc, với phương pháp cũ khi muốn vận chuyển 5 tấn tro bay phải mất đến 3-4 tiếng. Còn khi sử dụng máy hút thổi của Tây Đô sẽ chỉ mất 1 tiếng.

Việc sử dụng máy hút thổi dạng bột trong ngành xi măng là điều rất cần thiết vì trong quá trình sản xuất. Nếu không dùng máy hút thổi sẽ sinh ra lượng bụi rất lớn. Mà bụi xi măng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường đặc biệt là trực tiếp với người lao động. Trong đó và sau đó là các hộ dân xung quanh. Nhất là trong công đoạn đóng bao sản phẩm rất cần hệ thống định lượng hút thổi để cấp liệu cho máy đóng bao tránh sự hao hụt về nguyên liệu. Đảm bao nguyên liệu liên tục và chính xác cho máy đóng bao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hút thổi, cung cấp giải pháp cấp liệu tự động, Máy hút thổi Tây Đô cam kết sẽ giải quyết các bài toàn của quý khách. Ngoài ra, Máy hút thổi Tây Đô cung cấp máy hút thổi dạng hạt, nông sản như: ngô, gạo, lúa,…

Máy cẩu hút thổi xi măng tại Cảng bơm thổi xi măng từ tàu lên xe bồn, kho silo.

Tây Đô cung cấp nhiều dạng máy hút thổi xi măng khác nhau. Trong đó máy hút thổi tại các cảng, út thổi xi măng từ các tàu biển sà lan lên xe bồn chứa.

Máy có thể lắp đặt cố định tại một khu vực chuyên dụng cho việc hút thổi xi măng. Hoặc có thể được thiết kế đặt trên xe rơ mooc thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Tùy vào từng địa hình cụ thể, hoạt dộng cụ thể của các cảng biển, cảng sông và thực tế mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sản phẩm phù hợp.

Hệ thống hút xi măng từ tàu, sà lan qua hệ thống thổi cao áp. Vận chuyển xi măng qua hệ thống truyền động đưa xi măng đến kho chứa, xe chứa.

Công suất – đặc điểm:

Công suât thiết kế 5-200 tấn/giờ, khoảng cách bơm 50-500m, cao độ bơm 5-30m.

Điều khiển từ xa bằng remote.

Chế độ bảo hành 12 tháng.

Hiệu suất cao, chi phí bảo trì thay thế rẻ.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến chất lượng, sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *