Silo tro bay nhà máy xi măng

Silo chứa

Hoàn thành lắp đặt công trình hệ thống silo tro bay nhà máy xi măng Bình Phước. Công ty Tây Đô Sài Gòn đã hoàn thành nghiệm thu lắp đặt đưa vào sử dụng. Hệ thống kho chứa Silo 200 Tấn nhà máy xi măng Bình Phước.

Do dịch Covid 19 diễn biến phức tạp năm 2021. Từ tháng 5 năm 2021, Tây Đô Sài Gòn chịu ảnh hưởng từ dịch và chấp hành các quyết định, công văn khẩn phong tỏa Quận, Thành Phố. Trước tình hình khó khăn đó, Tây Đô Sài Gòn đã cố gắng thi công và hoàn thành lắp đặt đưa vào sử dụng cho nhà máy xi măng Bình Phước trong năm 2021.

Silo tro bay 200 Tấn được sử dụng là nơi chứa tro bay, dùng cho các nhà máy xi măng. Với tính năng ưu việt, tro bay được lưu trữ khép kín, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Ngoài ra Silo có hệ thống cân định lượng và các chi tiết kết ngoại nhập chất lượng cao. Tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Sức chứa Silo lên đến 200 Tấn, hoạt động liên tục 24/7. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, và được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất khi khách hàng cần.

Tây Đô Sài Gòn, chất lượng là lời khẳng định.

Liên hệ : 0909.774.600

Email: dothanhtay@gmail.com

Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *