Thi công công trình máy hút xi măng – tro bay

lap dat may hut xi mang

Thi công công trình máy hút xi măng – tro bay

Tây Đô kính chào quý khách ! Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng! Hiện nay Tây Đô là nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ về ngành xi măng. Trong đó thiết kế máy hút bơm xi măng đang được các nhà đầu tư quan tâm rất lớn. Bởi vì, để tăng khả năng cạnh tranh, tăng tốc độ trong khả năng vận hành. Việc sử dụng các thiết bị cơ khí hóa, tự động hóa năng suất cao được xem là vấn đề được ưu tiên và quan tâm của các doanh nghiệp.

Các hệ thống máy hút bơm xi măng :

  • Hệ thống hút bơm xi măng-tro bay cố định tại cảng
  • Hệ thống hút bơm xi măng-tro bay trên tàu biển
  • Hệ thống hút bơm xi măng-tro bay trên xe rơ móc
  • Hệ thống hút bơm xi măng-tro bay trên xà lan

Các hệ thống trên đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn lắp đặt theo thiết kế nhằm phục vụ mục đích cụ thể chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra giải pháp hợp lý.

Công suất:

Các hệ thống máy hút bơm có công suất đa dạng. Tùy vào mục đích cũng như khối lượng thực tế quý khách hàng mong muốn đầu tư. Công suất từ  30-200 tấn/giờ.

Xi măng, tro bay, xỉ lò vôi,… và các nguyên vật liệu khác. Mỗi loại có khối lượng khác nhau, tình trạng khác nhau. Để có thể sử dụng máy hút bơm hiệu quả nhất các loại vật liệu này. Cần phải đạt tình trạng tối thiểu để máy có thể hoạt động tốt, cho công suất cao.

Liên hệ: 0909 774 600

Email: dothanhtay@gmail.com

Facebook

Thi công công trình máy hút xi măng – tro bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *