Vít bơm xi măng – máy bơm xi măng Tây Đô Sài Gòn

máy hút xi măng

Máy bơm xi măng có cấu tạo gồm nhiều chi tiết. Trong đó bộ phận vít tải đóng vai trò quan trọng. Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc và dẫn xi măng. Xi măng từ tàu chứa, sẽ được bơm hút qua các trục vít, thổi đến bồn chứa. Vì vậy chất lượng, độ bền vít tải đóng vai trò quan trọng cho công suất của một hệ thống máy bơm.

Được thiết kế với tiêu chuẩn đã được nghiên cứu và kiểm định. Đảm bảo hoạt động tốt. lâu dài và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường như nắng, mưa.

Các vít bơm xi măng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt và có đầy đủ chứng nhận chất lượng.

Hệ thống máy bơm xi măng đã và đang được Tây Đô Sài Gòn cung cấp cho thị trường ngành xi măng. Hợp tác với các đối tác lớn trong ngành. Cung cấp nhiều sản phẩm theo nhu cầu từ quý doanh nghiệp. Điều đó khẳng định uy tín thương hiệu Tây Đô Sài Gòn, nhà cung cấp hệ thống, dịch vụ máy bơm hút, silo chứa, vận chuyển mua bán xi măng.

Hệ thống có công suất từ 50-200 tấn/giờ. Được thiết kế phù hợp yêu cầu quý khách hàng. Ngoài xi măng, Tây Đô Sài Gòn còn có máy bơm tro bay, nông sản, hạt nhựa, và các chế phẩm dạng hạt khác. Tây Đô Sài Gòn cung cấp dịch vụ đến tất cả các tỉnh thành và các nước lân cận.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0909.774.600 hoặc email: dothanhtay@gmail.com

Hệ thống tải xi măng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *